Hi mga momsh may nainom din ba sainyo ng ganito? Yung galing po sa center?

Ginawa ko tong pamalit sa Hemerate FA po. 2x a day q sya iniinom

Hi mga momsh may nainom din ba sainyo ng ganito? Yung galing po sa center?
19 Các câu trả lời

mas okay po yung folic acid sa Watson and mercury, I think 11 pesos each sya. Folart ang brand

ganyan din binibigay skin hindi ko gusto lasa bumibili nlng ako ng ibang ferrous sulfate

importante po yan mommy. ganyan din iniinom ko noong buntis ako bago matulog 😊

umiinom din ako nyan bago matulog, amoy kalawang pag nalunok 😂

once a day lang inom ko nyan. galing din sa center.. yung may lagayan ng bote.

ayan lang po ang iniinom ko galing din sa midwife ko sa center.

inom ka lang niyan, goods yan for development ng brain ni baby

yes maraming nag tatake nyan dito. provided ng DOH yan.

gnyan dn skin momsh.. pero 1 a day ko png iniinom