Eksaktong 40 weeks na

Ginawa ko na lahat squat, lakad, inom pineapple juice pero still no sign of labor and mataas pa tyan ko.. Ano pa kaya pwde gawin po mga mommy. Salamat po

12 Các câu trả lời

same momsh. nagpacheck up ako last friday and I told my ob na nagwoworry ako kasi tomorrow, sunday, 40 weeks na ako pero wala padin any signs of labor maliban sa pagsakit ng puson pag tumatayo. sabi lang nya, hintayin ko daw kusang sumakit, as long as healthy daw si baby, wala daw dapat ikaworry kasi pwede daw sya lumabas a week before or after due date. 😥 e ang inaalala ko kasi baka lumaki sya sa loob and ako naman mahirapan. di ko din alam hanggang kelan maghihintay. nagtitiwala na lang talaga ako sa ob ko

4y trước

pero siguro po if di pa ako manganak til 41 weeks magpapaCS na ako. baka maoverdue na si baby mainfection pa sa loob 😥

nuod ka s youtube ng excercse n pede m gawin ako gnyn dn mtaas din ung tyan ko no sign of labor dn 40 weeks en 3days. tapos kabwanan ko aug 16, aug 15 nag squat squat ako tpos pumutok panubigan ko. un nga lang dhil mtaas pa tyan ko induced labor ako pero hirap tlga ayaw bumaba naging cs ako. pero etu nkaraos n din ako kht mhrap npgdaanan hehe gudlck mamsh

4y trước

Thank you momsh

okay lang po yan mommy. yung bump ko nga nun hindi nag baby drop kaya kala ko ma c cs ako. tska close cervix pa ako. lumabas si baby 41 weeks na sya. june 5 ako nag labor june 6 ako nanganak ng hapon. basta ready mo lang po sarili mo and dont stress yourself 😊😊

4y trước

Opo mommsh.. Thank you po sa advice

pero may cm knb momsh ... sa experience ko ksi nd pala makikita un sa labas ng tyan kung mataas o mababa pag inay- e po kayo tska nyu lang malalaman ksi po ako ang dami nagsasabi ang taas pa ng tiyan ko pero si baby po bumaba na at 1cm na btw 39 weeks napo ako ..

4y trước

ay pareseta kna po sa ob mo momsh ng primrose .. ano po ba sabi ni ob nyu?

same here momshie 40 weeks na ko ... na stock kasi ng 2cm ... lahat na nagawa ko na ... pero tuloy pa din excercise kada umaga hapon at gabi ... dont stress yourself momsh lalabas c baby pag ready na sya

4y trước

pray lng momsh makakaraos din tayo

lapit na yan momsh wag mainip lalong magpapakipot si baby. 😅 kausapin mo lang ng kausapin. Ako 40 weeks & 6days nanganak sa 2nd ko.

4y trước

Thank you po mommsh.. Ako po 40 days and 2 days na po.. By tuesday pupunta kami sa OB

4y trước

Thank you po mommsh

Same here mamsh.. 40 weeks din. Today is my EDD and still no sign 😢

4y trước

same tayu mga moms kabuwanan kona dn ngayun ! madalas na pagtigas ng tiyan pati puson at balakang. pa check ako mmya sa O.B baka sakali. Praying na makaraos na tau lahat 🙏

39 weeks and 2 days here, nakaka worry na nga 😰🥺

4y trước

Sobra.. Nakakapraning nga po momsh eh

san ka nagbase ng bilang mo sa 40 weeks sis

4y trước

Sa ultrasound po at yun din po sabi ni doc. At pati na din dto sa TAP po