Any home treatment for rashes??

Ginagamit ko panligo kay baby cetaphil but pag dating sa mkha niang may rashes sa noo na parang maliit na butlig tas parng color yellow ano tawag dun? Tubig lang as in pinang wawash ko sa face di ko sia dinadampian ng ceyaphil pag naligo pero andun prin talaga tas sa mga pisnge meron din may paraan ba para matanggal un mga un? Dinala ko n sia sa pedia dto kaso lagi lang nila nasabi its normal wala ksi ako sa pinas. Wala man lang ibinibigay kahit pampahid para mawala 1month old pa lng baby ko. Di ko din masabi sn nag ca-cause ung rashes nia minasdan ko nmn sa kinakain ko dhl breastfeed ako e parng di nmn ata sa kinakain ko. #firsttimemommy

1 Trả lời

Mamsh pareho typ. Cetaphil tas water lang sa muka. So ako ita try ko na sabunin onti muka tas pag wala changes in a week or madagdagan pa, papa check up ko na.

5y trước

Pinacheck up ko n yn dito mamsh nasa qatar po kasi ako sbi ng pedia its normal puro normal sagot skn tas pauuwiin na kmi. Kaya ang gngwa ko araw araw ko pinapaliguan si baby