TAPproved by mommies

May ginagamit ka ba para maiwasan ang stretch marks? What do you recommend?

TAPproved by mommies
110 Các câu trả lời

Nope☺️ kasi someday after ko manganak, balik workout na naman and intense yoga poses. I'm gonna wear my stretch marks like a tattoo kasi nakuha ko to when my lil miracle's growing inside me and it's more of a privilege of me being able to carry a child❤️so why would i remove it☺️

I tried everything para maiwasan pero after ko manganak pinuterya pa din ako neto and it looks like it's not going away anytime soon. Puro red sya kala mo drawings talaga ang sad pa kse nasa legs ko lahat and it made me lose my self esteem because of this 😔

bio oil and lotion ako.since 12weeks pero nagkaron na ko ng stretch mark. mga 3lines lng naman. 28weeks na. ewan lng kung madadagdagan pa hehe pero sabi ng iba.nasa lahi at elasticity ng balat po un.kaya embrace nlng pag dumami pa. ganun tlga😅

3y trước

sana nga po nasa lahi tlga, kung nasa lahi at nag mana ako sa nanay ko ayh aba bet ko yon, sampu kaming inire ng nanay ko pero ni isang stretch marks wala sya huhu ang kinis 🤧 Iniisip ko na nga lang din na sana gano'n din ako hahaha kaya itong buntis ko abang na abang ako kung magkaka stretchmarks ba ako since 22wks na ako't wala pa nman. hehe

yesss, hehe. buds and blooms products . Lahat mapa yung oil nila hanggang sa gel cream nila for stretchmarks. HAHAHA iwas na iwas lng ako, 5months pa lang nman at so far wala pang stretchmarks 😅

Wala po, for me ok lng khit my stretch marks, part un ng pregnancy and pagiging ina. Meron ngang mga dalaga or foreigner na wala tlagang pake sa stretch marks.

yes! nag DIY belly butter ako, super effective! mas maraming cocoa butter yung nilagay ko. From 43 kg to 62 kg laki ng binigat at nilaki ng tiyan ko pero wala pang stretchmarks

lotion lang, yung jergens na green (aloe) since malaman kong buntis ako, tsaka di ko kinakamot kahit makati. so far wala pa naman 22 weeks na ko

As of today 35weeks and 6days, wala pang stretch marks. Wala rin po ginagamit kasi takot mag apply ng kung anu-ano sa tiyan, baka makaapekto kay bb.

bio oil. pharmacy assistant ako tas eto ung pinakamabili kaya tnry ko. first time mom. d ko nafeel na nangati ung tyan ko. 35 weeks n wala pang stretch mark.

3y trước

totoo po? same ng sa'kin, pero yung nangangati lng sa'kin bandang boobs ko, pagdating sa tyan wala nman. 🤦

meron ako stretch mark now sa ilalim ng boobs and side pero sa tummy wala, but still im using Bio Oil every after shower and before sleep at night