Sino po ba dto May gestational diabetes kumusta po ang pag labor ninyo mga momsh? 37weeks preggy po

6 Các câu trả lời

Iba iba daw talaga pregnancy momsh. Chaka mawawala yan after manganak kaya tiis lang 😊 yes mommy sa private hospital ako nanganak. Nag iinsulin kaba? Mas ok kumain ng dates fruit 6 pcs a day chaka pineapple juice. Mabilis ka manganak. Nag sstart nako kumain ngayon 36 weeks and 2 days nako. Pero nung sa first pregnancy ko gdm ako nun 38 weeks and 3 days ako nanganak. Ok naman lahat matagal lang labor ko 12 hrs pero worth it kase normal delivery ako kahit GDM. Chaka sakto timbang ni baby 😊 Goodluck! Full term kana anytime lalabas na si baby mo.

2y trước

isang dates isang araw lng kinakain ko mii kc takot ako baka tumaas pa sugar ko hindi nmn gaano mataas ewan ko ba sa doctor ko bakit ganun

Ako po pinalabas na ni OB ko si baby nung 37weeks dahil sa GDM ko kahit controlled naman sugar ko sa diet. Ok naman kami monitored ang sugar ko sa hospital pati si baby monitored din.. CS ako kasi breech din si baby..

Hi mommy. Me pp I was diagnosed na may GDM nung preggy ako. Normal delivery naman po

2y trước

Yes po

GDM ako sa panganay ko. Normal delivery. 38 weeks and 3 days ako nanganak. 2.9 kg si baby.

2y trước

cguro sa baby tlaga mommy kc ako grabe diet ko ganun pa dn sugar ko..sa hospital ba kayo nanganak?

Gdm dn po aq pero 22weeks plng hrap n hrap n po mag diet🥹

2y trước

kaya nga mommy noh sarap tlaga kumain lalo na laging gutom

nag iinsulin po ba kayo mga mamsh?

2y trước

hindi ako nag iinsulin kc sabi ng doctor ko pwede pa dw sa diet at exercise lng