Blood sugar result (38) after breakfast

May gestational diabetes Po ako. Sino Po dito nakaexperience Ng Result Ng blood sugar after breakfast is 38 lang. Ano Po ginawa niyo?pahelp Po mga sis. 29 weeks preggy here nag iinsulin Po ako 4 units before breakfast Everyday.

1 Trả lời

ahh best to consult with your Ob po, parang super baba po ng 38 post meal

4y trước

oo nga sis. ei... pinastop Po muna ni endoc ko yong insulin.after 4 days saka daw ako mgcheck Ng blood sugar ko.