Hello ask ko lang po 6months na po ako preggy. Tapos kanina nag spotting po ako. Normal lang ba un..

Genyan lang naman po siya

Hello ask ko lang po 6months na po ako preggy. Tapos kanina nag spotting po ako. Normal lang ba un..
11 Các câu trả lời

Nagkamot ka ba ng pempem mo? Baka nasugat lang ang skin. But if wala naman and sure ka na sa loob yan galing, then better consult your OB.

kahit gano pa kaliit yung bleeding mo, not normal pag buntis ka na, unless kabuwanan mo na. inform your OB po asap.

not normal po ganyan din po ako mas madami dyan nag punta po agad kami er yon nga po pinag bedrest ako ng ob ko

Had the same super konting spotting on my 7W. After a week ayun na wala na heartbeat. Talk to your OB po agad.

Not normal po ang spotting kahit pa konti yan or madami. Punta ka po sa OB mo asap

not normal po if meron bleeding kaya need po paconsult agad sa ob mi

okay lang kung minsan lang naman . pero pag naulit . pa chevk kana agad

1y trước

naku not okay po yun mi dapat sa unang spotting lang ma inform agad ang OB

not normal mommy. punta ka na agad po sa ob mo.

ER po agad baka ma premature labor Pag di maagapan mi

ilan ito babies dela cruz tyn ko