duphaston

Hello may generic kaya ng duphaston? Ang mahal kasi e 85/tablet e 2x a day ko sya iinumin :(

22 Các câu trả lời

Ung o. B ko May sariling tinda na duphaston.. 48 each.. Maiit na tablet lang sya.. Mahal pala sya pag sa mercury na

4y trước

Opo Two weeks ako pinag take ni o. B 1day..

Sabi ob wala daw generic if pag meron unsafe daw.. Ang mahal nga nya ako 2month to 5months iinom..

Pag may grace pharmacy sa n. U mam.. Dun ka bumili.. Mas mura sa kanila 60 plus lang..

Kung meron po stock si OB niyo momsh dun nalang kayo bumili. Mas makakatipid po kayo.

Wala ako nga 3x a day tiis lang Mommy para sa baby mo yan pampakapit yan.

Dati 76 pa nng pra sa regla ko pro worrh it ksi meron na ngaun ako baby

Wag ka sa mercury bumili... sa botika lang ako nabili 60 pesos 😘

Tig 80 ung duphaston sa mercury. Try mo heragest 50+ lng un..

4y trước

Tama ba yan? Pinapatry mo skanya yung heragest di ka naman ob. Di ka din naman pharmacist. Pwede ka namang sumagot lang ng yes may generic yung duphaston. Common sense.

Tiis lang po kayo momsh for the sake of ur baby po,.

Sobra mahal naman po pla jan bili ko lang yan 47 pesos

4y trước

47? San yan. Mahal talaga duphaston.