hi mga mommies. pano malalaman kung girl or boy? Yung pakiramdam niyo lang naexcite kasi ako thanks

2 Các câu trả lời

Same lang naman ata mi mahirap hulaan hanggat di nauultrasound😅 Pero pagkakaalam ko very vivid panaginip ko na nakita ko CS ako manganganak tapos nakita ko sa panaginip boy si baby.. Yun nga sa personal sakto ngyari sakin CS sa baby boy ko

2y trước

Mii girl or boy basta healthy si baby😍 congrats mii same tayo pang 2nd baby ko na kakapanganak ko palang preho boys babies ko😊

pinatuloypa sakin mga pre natal vits ko gang two months post partum

2y trước

hahaha sorry. napabilis ata ako ng scroll dito ko na naicomment 🤣🤣🤣