Hello po,by the week of 17 po ba pwede ng malaman gender ni baby?

Gender reveal🤭

5 Các câu trả lời

pwede Naman daw po pero depende daw po un sa pwesto ni baby . ung iba po Kasi naka dapa Kaya di makita gender. Kaya po mas advice po nila ay 20 weeks to 24 weeks magpa ultrasound para visible napo talaga ung gender ..

yes sis. pero according sa ob ko 20-24 weeks to be sure. Saka para di na din masayang effort and money sa ultrasound for gender tapos di din naman makita.

not all ma. depende sa position ni baby 17weeks and 6days ako last friday check up ko no gender pa.

actually kahit 14 weeks pwede din makita depende pa din sa pwesto ng baby

yes pwde sis , lalo kung di siya nakdapa