Gender Reveal

17 weeks po ako ngayon. Pwede na kaya malaman yung gender

3 Các câu trả lời

depende kung papakita Po ni baby, may iba Kase iniipit nila pero pag boy daw Po makikita agad eh. pag girl mahirap tsaka depende din po sa position ni baby Yan. mas okay Po mga 6 or 7 mons para mas sure

Depende po. Im currently 19 weeks pero ang advise po ng OB ko, pag 22 weeks nalang para mas sure. Sayang po kasi pautz tapos di din makikita. Hehe.

Ako 20 weeks hindi pa nakita gender crossed legs ni baby at nasa gitna ng hita yung cord nya , excited pamandin kami . Heheh