#pelvicultrasoundresult

GENDER: PROBABLE MALE ask ko lang po, pag po ba probable, consider na rin na male talaga si baby ko? 19weeks preggy po. thank you. #1stimemom

#pelvicultrasoundresult
3 Các câu trả lời

hndi pa 100% mamsh. might as well pa ultrasound ka ulit 5-6mos 😅 this is my baby boy at 20wks 3days, super visible na ng pututoy nya. 95% sure na si OB na boy pero para daw sa ikapapanatag ko, icoconfirm namin sa CAS ko next month 😅

2y trước

nakakatuwa naman momsh. ♥ okay. mahihintay ko pa naman next check up ko next month. baka maprank ako eh 😂 salamat po. enjoy your pregnancy po!

In my case, yes mii. I was about that age nung first tvs ko. Probably baby boy din. Tapos every icheckup ko halos ultrasound to monitor kasi low lying placenta ako. Ayun baby boy nga🥰

2y trước

nakakatuwa naman mom. ako 30yrs old. first baby ko palang. 😂 congrats mom. Stay happy and awesome mom. 😘

Nung 18weeks ako nagpa ultrasound ulit ako boy tapos inulit ko ulit magka ibang clinic nako nagpa ultrasound 22weeks nako now boy din baka boy talaga yan

2y trước

parang pareho lang mom. kasi nagpa pelvic utz din ako. pero buong tummy ko un inikutan ng probe wahahahahaa 😘 exciteddddd na tayooooo ♥ enjoy your pregnancy mom. 😘