Ilang baru-baruan ang kailangan

Gello po, FTM here. 22weeks na po ako now and trying to buy essentials na kaso hindi ko po sure if ilang baru-baruan or kasya na ba yung isang set sa tiktok. Hehe help po

1 Trả lời

depende kung anong frequency ng paglalaba nio. then ilang beses papalitan ng damit si baby. kami, once a week ang laba. 2 damit per day (morning and night).

6d trước

depende sa size ng bata at size ng damit na bibilhin. maliit ang built ng 2kids ko, depende rin sa genes. inabot ng months ang mga damit nila.