Pananakit ng puson

Gd morning po.. ask lang po, normal paba to sakin kanina 1am nagising po ako sa subrang sakit ng puson q at naninigas c baby sa loob... till umaga po, 6 na piro ganon parin d xa nawala... tas may white discharge na sticky piro kunti lang.. okay lang po ba to? Or malapit na kaya to? 38 weeks and 2 days here

1 Trả lời

normaln lng yan momsh...pero pkiramdaman mu din momsh..malapit na din lumabas c baby..pray k lng po..kausapin mu din lagi c baby...mkakaraos din po kau..have safe delivery..

4y trước

nanganak na ako momsh hehe ngayon lang po nainormal q :)