Nipple Problem

Gd morning po... ano po ba gibagawa niyo pag subrang sakit na ng nipple niyo po? At nagkakasugat na sa ka dede ni baby? Gusto q kasi ma pure breastfeed xa :( mag 3 weeks pa kasi xa

11 Các câu trả lời

Ganyan din ako, halos umiyak na ako tas dumudugo sya, minsan nadede pa nya may dugo na. ang ginwa ko pinapump ko yung isa tas sa isa naman pinapadedehan ko. alternate lang hanggang magheal.. inverted din kasi nipple ko kaya nakatulong din yung pagpump.. 3 weeks na din baby ko ngayon and okay na din nipple ko di na ako nahihirapan magpadede hindi na nagsusugat.

Make sure mommy tama ang position ni baby. dapat ang naririnig nyo lamang ay ang paglunok nya ng gatas.ang bubig nya dapat ay “fish lips”. searcch asymmetrical position during breastfeeding. hindi po dapat masakit ang pagpapasuso

Ganyan dn ako nag sugat Yung nipple ko. Pero natanggal dn ng kusa. Ang gawin mo Lang po hugasan ng maligamgam na tubig or Medyo ibabad mo sya Para MA less Yung pain nya

yun baby mo din ang makakatulong para gumaling agad yun sugat sa nipple...tiis lang po ng konti. Kaya mo iyan momsh😀 Perfect latch para no pain.

pinapadede pa rin. Basta Tama latch mo d n yan lalala.. kusa n rin gagaling. at mawawala sakit.

tiis lang sakit mommy. kusang gagaling din yan.. ganyan ako sa 2nd baby ko ebf po ako☺️

Watch proper latching videos sa Youtube. Kung tama ang latch ni baby hindi sasakit yan.

thank u sa sagot niyo mommies.. big help po... God bless po sa inyo....

continue breast feeding mawawala.rin at hihilom yan momsh

manood ka sa youtube ng proper latching