Philhealth

Gd evs mga momshie jn may phillhealth nba kayo, pag kukuha nang philhealth anu po yung hihingiin nila may philhealth na kasi ako dati pero nasa cebu Hindi KO rin natandaan yung philhealth number KO.. Nakalimotan KO na kasi kung anu yung hihingiin nila matagal na dn ako Hindi nag huhulog. Plss pakisagot na lng ho Wala parin akong phillhealth 5months pregy na ako yn panaman yung importante..

15 Các câu trả lời

Kumuha ako ng philhealth nov. last year wala nman hiningi sakin na kht ano, sbe ko lang gagamitin ko sa panganganak ko. Tapos nagbayad ako mula nov 2019-july 2020. May kasama na rin syang ID d ko pa lang nalalagyan ng pic at napaalaminate.

4y trước

Di na po ba kaylangan mag pass sakanila ng picture?

Go to the nearest Philhealth branch mumsh then ask them. Mas maigi kasi na sila talaga yung magbibigay ng statement regarding to your situation. Mahalaga talaga yung Philhealth, dahil dyan wala kaming binayaran nung nanganak ako.

4y trước

Kailangan po updated status nila. If unemployed na sila pa change po ninyo to voluntary tapos ask niyo po si philhealth magkano pwede bayaran Para magamit sa panganganak. 300 per month ang hulog.

Try mo muna magpunta sa Philhealth Office tapos tanong mo sa guard if they can retrieve your Philhealth Number kahit gamit ang Name lang. Tapos pag pwede kuha kana lang ulit ng ID hehe wag mo sabihing nawala or etc.

E paano naman ako wala din philhealth pero asawa ko meron pwedi yon nalang gamitin ko pag manganak ako..first time mommy din ako at mag 20weeks na ako buntis bago lamg dn kmi kinasal ng aswa ko nong January 3.

4y trước

Kung kasal po kayo update nyo nalang po

tanung ko lang po kung may online na.pwede oagbyaran ng philhealth?? sa bayad center po paano magbyad?? may id n po ako ng philhealth peri d p ako nkakahulog mag 7 month ako ngaung june

Punta ka sa philhealth sabihin mo yung concern mo, magpakita ka ng Valid Id para maretrieve nila yung philhealth mo tas magbayad kana din mommy para magamit mo siya pag nanganak ka.

Go to philhealth office then verify your Philhealth Number. Hingi ka din ng member data record Then pwede mo na bayaran ung remaining na buwan dis year na ndi pa nabayaran

Asikasuhin mo yan mamsh, malaki matutulong ni philhealth. Bill ko is 15k pero binayaran ko Lang is 5k. Open mga offices nila kahit lock down.

San po pwede mgbayad ng philhealth? Lockdown close ung office nila. My 4 months remaining pa kasi ko na di nabayaran. June 9 edd ko huhu

4y trước

paano po magbyad sa bayad centee?

Nawala ung philhealth mo? Punta ka sa Philhealth then tell your name.. Andun naman ung record mo.. Tas update mo po..