Sino Dito Team May?

Gawa tayo GC 😊

58 Các câu trả lời

kaya natin to team May😁😌🙏🙏ilang weeks nalang makikita na natin mha cute baby natin...😌😊😊😍nakakaexcite😍😍😍

May 22 here , currently on my 35 weeks and 6 days and my ob already told me anytime puidi na aq manganak😊

3y trước

yun ang sabi nang ob q last prenatal , ok naman kasi heartbeat nang baby q at ang weight nia

May 23 ❤️ excited to see my baby hope for safe delivery para satin lahat mga mommies🙏🙏😍

👋me due ko is May 3🙂.. kabado na excited lapit na ko manganak

3y trước

nde pa.. nakapagpass na po ng info waiting po ng message ng midwife ko pag mag pa swab test.. nakapila pa po ako

Ano napo nraramdam nyo ngyon mga mommy,,? Team May din ako

Me ❤️ may 15, pero baka mapaaga, depende kay ob 😅

May 21, nakakaramdam na ng hilab.. d na nakatulog 🙏

may 10 here no sign of labor prin..😔😔

may 17 po here pero sa Ultrasound is may 9

me po. may. 27 dueDate ko 🥰🥰