Not proper burping can cause pneumonia

Hello! Just gave birth yesterday and sadly si baby na diagnose ng pneumonia, is it true po ba na ang pwedeng reason nun is hindi napa burp ng maayos si baby? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

hmmmm kung kapapanganak mo lang kahapon, neonatal pneumonia yan and wala kinalaman sa pagpapaburp. pero kung related sa burping, more on dahil sa reflux. kaya avoid overfeeding si baby. pag pinadede make sure na mas mataas ulo. tapos ipaburp din marelease yung hangin sa tyan. kung hindi sya nagbuburp, hold mo lang sya in an upright position. wag mo muna ihiga agad. ihiga mo after 30 mins.