NORMAL po ba

GANYAN PO TAE NIYA 9 MONTHS NA PO BABY KO.NESTOGEN PO GATAS NIYA .NORMAL PO BA ANG GANYNG DUMI NIYA..kumukulo din po tyan niya minsan .Diko po alam ano gagawin ko dpaat kopo ba siyang paltan ng Gatas .Help naman po.#1sttimemomcs

NORMAL po ba
3 Các câu trả lời

kahapon ng umaga po at ngayon .dko po alam if dahil.sa ngipin .Pinakapakain dinpo ng saging .Eh diko po alam if normal lo va ang ganyang Tae lase natatakot poko .

Ngayon lang po ba naging ganyan dumi nya? Ilang beses po sya magpoop sa isang araw?

2y trước

dumumi 1-2times po

Mukhang normal naman po. Wag lang po madalas na nagdudumi

2y trước

Matagal na niya po gatas yung Nestogen? Mukha naman normal. Okay po ang kulay, tsaka di naman matubig.