Puson

Ganyan din po ba tummy nyo? Tas normal po ba na nang hihina ka at kanina po eh sobrang sakit na di ko po naexplain yung sakit nararamdaman. Normal pa po ba yun? ? #turning4mons #FTM

Puson
17 Các câu trả lời

ganyan din po ko 4months pa lang nag pacheck ako s ob kasi naninigas at masakit puson ko ilang araw ko din ininda sakit 1 time humilab tyan ko ng sobra kea nag patingin ako sa ob.. sabi ng ob ko nid ko mag rest kasi baka daw mag labor ako ng maaga thank god nalang talaga nung humilab tyan ko sarado pa cervix ko kea walang spotting o anything n lumabas sken, pacheck up ka n ngayon bedrest ako hanggng sa makapangank ako kasi delikado talaga..

Going 4moths din ako...last time sumasakit din puson ko pero pabugso bugso lang un sakit same nung time n may atake ako ng UTI...so nagtext ako s OB ko ang sabi nya baka sinisikmura lang din ako kasi kasama un s paglilihi...ang ginawa ko nagbedrest ako at di masyado gumagalawa and i drink a lot of water...ayun ngayun ok n wala n sakit make sure din nasa time k kumain...😊😊😊 pray din po lage

Ganyan aq nung nakaraan masakit xa. Nag pa check aq sa ob pinapa test ihi q.. Babalik aq after 2 weeks me resita sakin pang pakalma ng matres. Pero d aq nag take oh bumli ginawa q inum lng aq buko tas dami tubig bawas ng maaalat ok aman na ngaun pa 21 weeks na aq bukas.. :)

mag 5months nako sa 26,apat na araw nakong nakahilata sa higaan dahil masakit likod ko at leg cramps tapos nagsusuka. kaya ilang araw di ako makakain maayos. nakahiga lang talaga. :(

4y trước

Sabi po mga tita ko naglilihi na daw po ako. Pero bat ganon po ganun po talaga kasakit ang likod?Minsan di po ako.makatulog.

Hndi sya normal momy. Pa check up ka mdmi Kc cause bkt nsakit minsan dhil sa UTI or minsan pwede sya maging pre term labor.

Naninigas din tyan ko lalo na pag nakatutok ng matagal ung electricfan saken. Parang kinakabagan ako

6 weeks lng tyan ko pero prng mas malaki pa yung sa akin dyan..hehehe

If u feel any cramps na parang magkakaperiod ka. Pa check kna sa ob.

Magpacheck up ka na lang po for safety ninyo ni baby.

not normal kung sasakit yung puson. better check up