Hirap ka na naman bang matulog?

Ganun talaga eh. What time ang pinaka-late mong naging tulog?

Hirap ka na naman bang matulog?
783 Các câu trả lời

1am kasi pag nagigising ako dati dahil need kong umihi di na ulit ako makasleep agad. Mahirap ko na ulit kunin tulog ko.

lagi ako nagigising nga madaling araw around 1am or 3am tas hirap nako makatulog nun nasa week 10 palang po ako ng pag bubuntis normal po ba yun

7am. papasok na si hubby. nagtulug- tulugan lang ako kasi papagalitan ako pag nalaman na di pa ko nakakatulog. hanggang nagtuloy2 na. 😅

3am. mejo ndi p antok pero need matulog.. tpos ggcngin k ng mama mo pra mag lakad lakad at mag walis 🤣🤣🤣

ung tuLog ka pero diwa mo gising 😭😭 tpos ttingin ka s oras kda 2hrs.. tpos uMaga na pla.. hirap mag sleep 😅 pgdting ng tanghaLi, antok n antok naman

3am pero ngayon may ginagawa ako para makatulog agad dinadaldal ko si hubby hanggang sa antukin ako

Last few days... Around 2am or 3am😅but right now is 9pm or 10am💖☺️ I think stress Lang ako Kaya ganun ..

11pm ..sagad na yan..tas gising ng 4am kc magssaing c hubby,ssbayan q pa magkape😂😂..pgkaalis nya tulog ulit 😆

11pm. Nid matulog kc w0rking preggy aku nu0n. Pagud dn cguro katawan kya nkaka.tulog dn agad. 😊

Kagabi lang ako nahirapan matulog kasi malikot si baby sa tummy ko di ko alam anu gusto nyang posisyon sa pagtulog 1:30am n ko nag try matulog