Hello po..ask ko lng po kung nasubukan nyo din po ba ung lahat ng kinakain prutas, kanin, tinapay,etc.sinusuka nyo po?

Ganun po kasi ako.. kahit tubig or gatas lahat po sinusuka ko.. normal lng po ba yun? 8weeks pregnant po aku ngaun..maraming salamat po s mga sasagot..#pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Yes! It happened to me din po. Normal po huhupa din ng kusa.

4y trước

Ako nga po from 57kilos naging 50 kilos na lang. Skyflakes lang po nakakain ko nun