2nd baby

Ganun po ba talaga ? Pag sa second baby medyo walang paki si hubby ? I mean mas maalaga sya sakin kasi nuon , nasasamahan mag pa check up , nabibilhan ng pag kain sa gabi pag ginutom ako. Tas ngayon gusto nya konti lang bilhin kong gamit ni baby no. 2 ☹. Or baka oa lang talaga ko mga momshie, yun kasi napapansin ko lagi naman nya kinakausap si baby sa tummy ko tsaka hinahawakan , Pero iba kasi nuon sobrang alaga nya samin sa panganay namin ?.

1 Trả lời

Buti nga sayo kinakausap at hinahawakan pa. Hehe. Sakin walang pake eh 😁 nasakit nga madalas puson ko kaya madalas ako makahiga at gusto ko magpahinga lang. Galit na galit pa sakin kasi tamad daw ako. Bakit daw ibang buntis nakakagalaw naman daw. Kaartehan ko lang daw. 😅 kaya kahit masama pakiramdam ko tinitiis ko nalang magkikilos padin ng magkikilos. Anyway. Try to talk to hubby siguro.

5y trước

Tapos neto lang nakaraan sumakit ipin ko halos mag wala na ako sa sakit di nya ako pinapansin minura pako samantalang dati natataranta pa sya di alam ggwin☹