Layo Ng Gap

May ganun po ba na ultrasound? Kase unang ultrasound ko po ay may 5 tas etong huli ko po ay naging may 12.

2 Các câu trả lời

Oo nga ang lau nuh Sakin kasi 1st ultrasound ko june 18 due and sa 3rd ultrasound ko is june 20 ung akin nman medyo magkalpit pa khit papano Pro sabi sakin ng ob ko sundin daw nmin is ung 1st ultrasound di ko rin tanda ung lmp ko nun eh

4y trước

Ah okay po ung sa una po kase may 5 tas nag karoon po ako ng subchronic hemorrhage po nung 1st tri ko po di po maya naka apekto po un?

Due date ba yun tinutukoy mo? Pag utz kasi naka depende sa size ng baby un due date, mag base ka lng sa LMP or last mens mo.

4y trước

Opo salamat po. Sana nga po lumabas na po si baby e mahirap po kaseng ganto na magulo ung edd ko 😔🙏