Result ng Ultrasound or Counting ? Ano po ang masunod?

Ganun na po ba tlaga magkaiba sa ultrasound at counting ng weeks? Ano po sundin counting mo at doctor or ultrasound?#1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Result ng Ultrasound or Counting ? Ano po ang masunod?
1 Trả lời

sundin nyo na lang po sinabi ng OB nyo. ang ultrasound kasi nagbbased sa laki ng bata kaya paiba iba. wala naman po kasi talagang way to know kelan nabuo ang bata kaya nagbabased po sa last mens. like saken, dahil sure naman ako sa LMP ko ayun na lang daw sundin namin ni OB. ung sa ultrasound kasi 1 week difference nila.

2y trước

ganun po ba, advance kasi ng 2 weeks sa ultrasound pero thank you po 😇 big help to lessen my worry