Ako lang ba ang wife na hindi mahalaga ang opinyon pagdating sa hubby nya? Kayo momsh? Ganun din ba

Ganun din ba hubby nyo sa inyo? Ask ko lang kasi lagi nya sinasabi sakin na mukha daw akong pera magaling lang ako pag may kailangan eh hinihingi ko lng naman sa kanya is mga kakailangan ko habang buntis at mga gamot na need tapos kapag nag oopen topic na ako para sa mga gamit ng baby nagagalit kasi masyado daw ako mapang una eh alam ko 1st baby nya to sakin kasi 2nd baby ko na to kaya excited lang din ako para sa kanya pero sya parang di sya first time dad sa inaakto nya sakin ,lagi sya naiirita sakin 6 months preggy na ako ngayon pero puro ganyan mga nararamdaman ko sama ng loob kaya last month dinugo din ako kasi stress ako iniisip ko may mga mali ba sa mga sinasabi ko lagi sa kanya . Ang ginagawa ko lang umiiyak ako tuwing gabi para di nya makita na mahina ako . Sana maintindihan nyo ko , nasasaktan lng ako sa part na yan .

7 Các câu trả lời

In my case hindi naman sya nagsasabi na mukha akong pera kasi in the first place na mabuo namin ' to matic e sya na magpprovide( though before may work ako, nagresign na kasi bawal). Hindi rin sya iritado, ayaw nya lang ng paulit ulit ako nagsasabi which is nature na nating mga babae 😂. Hindi rin sya showy na tao so its hard for me makipagcommunicate talaga, yun lang first baby namin to kaya we're both excited. Advise lang, maging open ka sa hubby mo makinig man sya or hindi. Take care sissy.

kausapin mo po sya ano ba ang plano. kelan bibili. sino bibili. saan bibili at kung may pambili ba ng gamit ng bata. ganun din sa pampaanak. hindi pede mairita sya dahil kung wala sya edi hahanap ka ng paraan sabihan kana nya hangat maaga pa ikaw nag nag bubuntis hindi naman sya so u have all the right para magtanong to check.din bala dahil 1st time nya di nya alam gagawen.

Same mi 6months preggy din ako pero good provider si hubby ko, never niya ko ginanyan. Lahat ng needs namin ni baby binibigay niya naman. Binibigyan niya pa ko ng pang online shopping! Lol. Dapat maintindihan din ni hubby mo dahil responsibilidad niya po yan bilang ama. Kausapin mo nalang po ng maayos hubby mo mii, baka need niya din minsan ng lambing hehe

2y trước

sobrang paglalambing na ginagawa ko sa kanya as in , provider din naman sya kaso may dalang salita muna bago sya magbigay

Never ako sinabihan at ginanyan ng asawa ko. Dapat kusa na sya nagbibigay lalo na buntis ka. Ano pa sense ng pagiging mag asawa kung wala na respeto sa isat isa. dapat mataas respeto nyo s isat isa lalo na kasal kayo? pangalawa na yata yan mi dapat tinaasan mo na standard mo s lalaki. super red flag naman nyan.. wag mo itolerate uhali nya.

2y trước

actually di kami kasal etong baby namin unexpected na nabuo live in na kasi kami before then kapag nag aaway kami lagi nya sinasabi na ako lang naman daw may gusto na mabuntis ako . nagbibigay naman sya ng mga needs na gamot ang kaso lang kailangan mo muna syang pursigehin na bumili bago sya tuluyan na bumili

Siguro po nagkaganyan sya dahil sa part ni hubby mo eh hindi pa sya ready sa naging unplanned pregnancy nyo...pero gayun pa man dapat magkaroon sya ng paninindigan kasi anjan na yan eh...kailangan nya kayong supportahan....mag usap po kayo mamshi kasi mag kaagapay po kayo nyan sa pagpaplano para kay baby...

Dapat di ka nya iniistress kse bawal yan sainyo ni baby dapat nga mas iintindihin at hahabaan nya ung pasensya nya sainyo kse buntis ka dapat lahat ng needs nyo mag Ina pinag uusapan nyo po yan kse responsibilidad nya po kayong dalawa.

2y trước

inoopen up ko regarding sa mga ganyang bagay na bakit ganito nya ako tratuhin simula nung nabuntis ako . sagot nya lagi sakin ewan ko sayo . mahinahon ko syang tinanong nyan

unang una sa lahat sis, hindi ka mukhang pera. responsibility nya yan as ama na magshare sa pambili ng gamit ng baby nyo. baka sya ang naglilihi sis kaya masungit. 🥴

2y trước

thank you sana nga ganun lang kaya ang eksena parang ako ung umiintindi sa kanya ngayon . nagkabaliktad kami ng sitwasyon kaya lahat ng sama ng loob ko kinikimkim ko