Medicine for pregnant

Ganto po ung nireseta Sakin nung first check up ko po and every morning ko po Syang tinitake ,, ganto Rin po ba sainyo ??? 💯 Pcs po sya ask ko lang uubusin ko ba to Hanggang sa makapanganak po ako ?? #advicepls #firstbaby

Medicine for pregnant
1 Trả lời

ano sabi sayo sis? usually pag niresetahan nilalagay kung ilang beses ka iinom. nagpapalit palit kasi ng vitamins

3y trước

Wala nman po sinabi SAKIN qng kelan aq mag iistop ng pag inom ,, pero Sabi SAKIN every morning ko lang sya itetake once a day un lang