FAINT LINE

Ganto din sainyo? Kahit weeks pa?

FAINT LINE
9 Các câu trả lời

Sis anong Pt gamit mo? Same tayo ng LMP at symptoms last time e nag PT ako nung 24 nagfaint dn tapos kahapon kaso nag invalid naman. Nagtry ako uli ngayon kaso strip yun dko sure if mali paggamit ko (like kulang pa sa ihi, ganon) pero finollow ko instruction kaso negative.

Oct 30 dapat magkakaroon ako pero Nov 4 di pa din ako dinadatnan, ganitong ganito sis lumabas same dalawa dn . The next 2days medjo malinaw na CONGRATS SISSY ❤️❤️

Try mo ulit next week, Ganyan din sakin nung earliest week ko, di pa nga ako sure kala ko nagkamali lang, pero after a week, tumingkad din kulay nung 2nd line

Yes po. Nung ng PT ako 11 weeks n pala ko pregnant. Faintline lahat ng 8PT n ginamit ko. Halos hindi talaga makita.

Yes po ganyan sa 2nd baby ko.. 😊 try mo nalng ulit momshie after a week or two pra sure.. 😊

try ka na lang ulit next week. or paserum test ka

ulitin mo after a week. hanggang sa luminaw.

ganyan sa first baby ko congrats ma

Yes po... Positive po yan