preggy

Ganto din ba tinatake nyo mga sis

preggy
39 Các câu trả lời

yes po calcimate and ferrous. pero yung calcimate sabi ng ob ko once a day lang dapat daw yan, sa health center daw kasi pinapa twice a day e 500mg lang daw kaya ng katawan natin. parang ilang bwan lang ako pinag folic nung ob ko.

5y trước

Ahh pero sabi nang center once a day nalang

Ako hininto ko yung calcium kase nahihirapan po akong huminga as in tuwing tini take ko sya sumisikip pag hinga ko at hinihingal

5y trước

Baka may allergy ka sa gamot sis

Ang sakin ay Obimin Plus, Hemarate at Calciumade. Nag Fern-D rin ako nung third trimester na. 😊

ya0 were the same...caLcuim din at ferrous sulfate,..pina stop n skn ung folic acid kYa ung e2 nlng

5y trước

Ilan months ka tumigil mag folic acid?

28 weeks na ako pregnant .. yung folic acid n lang na bigay ng center iniinom ko. ..

Yes.. Parehas na parehas.. Galing sa center at ospital.. Free binigay sakin

Ako isa lang tinetake ko. Yung Ferrous Sulphate lang. Need pa ba ng ibang vitamins?

5y trước

Calcium din po need yun

Ako un dalawa lang sis ala na folic hehe meron na kasi ata kasama ung isa

ganyan po binibigay s health center pero s private iba..ok din nmn yan

OBMIN lang vitamin ko momshie for the whole semester at cympre gatas..