postpartum depression

Ganto b tlga ung feeling? nag iisa lng ako, dala ko lhat ng sama ng loob, lahat ng d mgndang nggawa ng hubby ko nppnsin ko tuloy tngn nya sakin npaka sensitive ko. d sya aware sa mga nrrmdaman ko ngayon, ngayon sa sobrang kalungkutan gsto io n lng bgla mwala 😔. feeling ko wala nkakaintndi sakin.

1 Trả lời

I feel u sis. Think before u react. if its concerning and valid ang reason, sabihin mo sis. Pero if di naman masyadong worrisome. lay low.. Wag mgwala bka tingin nila naloloka ka. its ok to cry. its ok not to feel better. let the tears fall. Always communicate so he will understand.