Induce Labor

Gano po katotoo na kumain ng pinya pra maginduce ng labor? Share your experience and ilng pineapple kayo bago kayo nglabor?

1 Trả lời

Nilagang dahon ng pinya ang ininom ko po... Mabilis na lalambot ang cervix mo po... 2CM palang ako na-admit na ako kasi nakapa na nila agad yung ulo ng baby ko... Saglit na saglit na lang daw eh lalabas na baby ko... 2CM palang ako eh pinasok na ako agad sa delivery room... In just 3 hours mahigit na paglelabor nanganak na ako agad...

5y trước

Kasi po 2CM palang ako pero yung hilab ng tiyan ko pang 10CM na kaya naadmit na ako agad and kaya pinasok ako agad sa delivery room... Tapos pumutok na rin ang panubigan ko... Eh umiiri na ako... Kapag 10CM na kasi kusa ka ng iiri once na humilab ang tiyan mo... Wala pa yung ob ko sa hospital panay iri na ako... Kamuntikan na niya ako hindi abutan sa panganganak...