Hi momsh, ano po kaya possible causes pag may bahid ng dugo ang dumi ni LO?

Ganito po. Pasintabi po sa mga kumakain.

Hi momsh, ano po kaya possible causes pag may bahid ng dugo ang dumi ni LO?
6 Các câu trả lời

mommy punta ka na er po , huhu naalala ko tuloy yung sa anak ko nuong baby pa sya . amoebiasis po sakit nung anak ko kaya need mo ipa checkup yan lalo may dugo 😢 praying for your baby na gumaling agad sis ♥️ I apply the precious blood f our LORD JESUS CHRIST from the 39 lashes ♥️ amen!

Mi ipacheck up mo na agad please. Di lang bahid yan mi napakadami nyang dugo na yan and not normal na may dugo ang poop ng baby.

mi punta na po er or pedia parang diarrhea po yan nahihirapan si lo mu ng maagapan

pa update po mi kung ano ang sasabihin ni doc

amoebiasis ata mamsh. pa check up mo na sa pedia nya.

2y trước

amoebiasis po. nakakain ng madumi. best to have the poop tested sa lab and padala po agad sa pedia ung result and si Lo para evaluate kung may iba pang pinanggagalingan yan

nagka ganyan lo lo mi 2 weeks ago amoebiasis

2y trước

5 months sya nun 6 months na sya ngaun dalawang gamutan kasi bumalik. Kumusta si baby?