Need help, first time mom.

Hello po mommies! My baby is 2weeks old and may ganito po yung baby ko sa ulo nya and meron din onti sa face. Ano po kaya cause neto? And ano po pwede gawin or ilagay para mawala? Thank you po mommies! #firsttimemom

Need help, first time mom.
2 Các câu trả lời

may ganyan din si baby ko momsh ang sabi ng doctor normal lang yan since nag aadjust pa skin ni baby sa new environment. paliguan niyo lang po araw araw and wag niyo pahiran ng kung ano ano kusang mawawala yan :)

3y trước

thank you po 😊

cradle cap mumsh. normal po sa mga newborn. ligo lang po everyday. wag na wag daw po lagyan ng oil sabi ng pedia namin