ADVICE PO, alam ko po na hindi to related sa pregnant po, hihingi lang Sana ako ng advice.

Ganito po kasi Yun. Amf hindi ko Alam kung white blood ba tawag dito or what basta po KulAy green sya. May amoy din po sya. Kung Alam Nyo po ano po tawag dun?? At ano dapat gawin po? Thank you po sa Pag sagot.

5 Các câu trả lời

paconsult ka po sa ob,need mo po ng antibiotic,kc pag green ang kulay ng discharge at may foul smell,infection na po yan,nagkaganyan kc ako nong 4mons tummy ko pero walang amoy,dahil mahilig ako sa matatamis na food..nag antibiotic ako at supository..

Yes po. pacheck up po kau para mabigyan kau gamot. ganyan sakin nun 8 months preggy ako. Yellow ung discharge ko at walang amoy w/c is normal p naman. ayaw lang ng OB ko na lumala at baka mahawa si baby. METROMIC suppository ung binigay sakin.

Consult your OB. Ang ating discharge ay walang foul smell normally at hindi green in color. Baka po may bacterial infection kayo.

OB po agad kasi baka may infection kayo or what... Dapat po kasi ang discharge ay walang mabahong amoy.

Consult your OB asap po. Di po kasi normal yung ganun