Hi mummies!

Ganito po ba vitamins na iniinum nyo REJUVON OB FORTE? Nabili ko lang sa botika malapit samen, since paubos na kasi ang vitamins na tini -take ko bumili lang ako ilang piraso kasi sa May 18 pa magbubukas clinic ng ob ko. Ok lang po kaya ito i-take? Im in my 22weeks now. TIA!

Hi mummies!
2 Các câu trả lời

Yes, ganyan din iniinom. I just started taking that. Kasi compare sa iba, complete din sya same din sa mga branded. And mura pa. 😊