Week 36. Week 36

Ganito po ba talaga pag week 36 na, parang lagi matigas ang tiyan pero active naman si baby. Tapos kapag nglalakad ako parang nsa baba na sya ng tiyan ko. #pleasehelp

11 Các câu trả lời

ako 32 weeks na, bigat sobra ng tyan ko at mabilis mapagud lalo na pag nag lakad lakad ako parang ang baba na ni baby na matigas, pero okay namn sya malikot parin, malakas din ako sa kanin😁

lakad lakas every morning mommy makakatulong yun sa pag bilis mo manganak 😘 ako turning 34 weeks na palagi na ako nag lalakad lakad hehe. Kahit tag 15 mins every morning.

3y trước

Sa bagay mommy. hintay ka nalang ng tamang weeks ni baby na safe na mag walking walking 😊

same tayo mommy panay tigas pero malikot nmn at pag nagllkad din ako nasiksik sa bba ko ang sakit pag matagal na lumakad

3y trước

ako nga din sched this Saturday. 🥰

ganyan tlga mi.. ngrready na kasi si baby at pumuposisyon na sya.

3y trước

thank you po

same po tayo im 36weeks and 6days 1cm

3y trước

check up ko sana ngaun kso my emergency ang o.b ko malaman ko nah sana qung nag improve bah ung 1week na pag lalakad ko

uppp}

uuup

uppp

yes