Init

Ganito po ba talaga? doble ang init na nararamdaman ng mga buntis? di ko kinakaya yung init ng panahon mayat maya po talaga ang ligo ko lalo na kapag gabi. Any tips mga momshi? 35 weeks pregnant here.

16 Các câu trả lời

ganyan talaga mommy, kahit naka aircon na minsan parang ang init parin sa pakiramdam.

18wks and 5days preggy!! Yes relate na relate ako sayo mumsh😊

same tau init na init n dn ako 37weeks.. nagtataka nga ako gabi n pero mainit pa dn..

5y trước

opo ako din sobrang init kahit naka aircon or fan pinagpapawisan pa din po ako. Konti galaw pinagpapawisan po talaga ako ng bongga

ok lang po un pagligo wala.po msama😊

sobrang init lng po tlga ngayun..

Ganyan po talaga