labor.

Ganito po ba kapag sobrang lapit na manganak ang bigat bigat ng banda sa puson ko, at private part ko pati banda sa mga bewag ko sobrang bigat ngalay na ngalay nako. Pero hndi pa nmn masakit labor ba ito?

7 Các câu trả lời

Hindi pa po mommy. Normal na masakit sa balakang kasi mabigat na. Labor pain is para kang nireregla sa sakit. Mas matindi pa nga dun yun sakit di kana makausap ng maayos

Kapag ang contraction po ay 5 or 2 mins interval yun po ang labor. Mabigat po talaga sa may puson dahil bumababa na po si baby para magready sa kanyang paglabas

Pag feeling mo nappoop kana tapos sobrang sakin Mapapa aruy nakooo kapa Yun na yung labor🤣

Ganyan din ako, ngalay pa lang yan sis, kasi lumalaki na si baby at malapit na siya lumabas

Hnd pa po labor yan. Ang labor po is maskit na ung puson mo at prang natatae na.

Pag lumuluhod kana SA sahig labor kana 😂

God bless mamsh