NEED ADVICE

Ganito kasi yun last April po na delay ako ng ilang days tapos nag pt po ako positive lumabas. So expected namin na buntis ako. After that ni regla ako the next month as in regular menstruation until September. But may na fefeel akong mga symptoms of pregnancies then pagka july maybna fefeel akong mga pintig² din around august may na feel akong mga movements sa tummy ko at lumalaki din tummy ko hanggang ngayun may na fefeel ako at mas lalong nag i increase ang movements pero around that months po is regular ang menstruation ko like it last for 3-4 days po. Possible po bang buntis ako?? ??

19 Các câu trả lời

Di ko maintindihan timeline mo sis. April- positive PT, nagpacheck-up ka ba? May- nagka regular mens, again, nagpacheck up ka na ba? Yung mga months na may mga pregnancy symptoms ka, nagpacheck ka din ba? Kasi if totoong buntis ka, from the moment na nagpositive pt dapat nagpacheck kana and may monthly check up ka after that. Nun may na nagkamens ka, dapat red flag yun kasi di pwedeng duguin ang buntis lalo na pag heavy ang bleeding. At sabi mo pa regular mens hanggang September. Di ka man lang po nagtaka at again, NAGPACHECK SA OB OR SA CENTER man lang?

Kasi ako naman march 10-15 nagkamens then nung march 21-25 meron ulit ako regla pero nung nagtry ako magPt kasi irregular ako June ko na naisipan magPt din dahil may iinumin akong new supplement so to make sure nadin nagPT ako and boomm! Nagpositive and agad agad nagpacheck up and dun sila nagbase ng lmp ko sa march 10-15 but based on ultrasound 12weeks and 3days na pala ako preggy nun so in between sya ng dalawang menstruation ko sa loob ng march. :)

Ever since nag PT ka na at positive dapat nagpacheck ka na sa OB. Yung duguin ka ng isang beses di na normal yun magtataka ka na dapat nun, at nagcoconsult ka na sa OB baket ganun. Baket pinatagal mo pa ng ilang bwan?

Possible po kasi yung friend ko nakwento nya na may kilala sya nagmemenstruation regular din every month until 6months pero buntis po. Much better to check with your OB to make sure po.

Pacheck up ka po sa ob para malaman mo po. Dun po kase my doppler sila paea marinig ang heartbeat kung meron na. At baka magrequest din sya ng ultrasound

Baka po pcos yan, wag naman sana. Mas maganda po mapa check up nyo nya para malaman kung baby nga po or iba

5y trước

Pero regular naman po every month ang regla ko.

Pacheck up ka po sis. Bka nga po preggy ka.. kung delay ka ng april, nasa 7mos na po tummy mo..

Pacheck up ka po para sure.. papatransv ka dn nyan ee kung may sac po ba at hb ng baby

Pa check-up po kayo. May rare cases kasi na kahit buntis nireregla.

magpa check up nalang po kayo para masiguro yung condition nyo