Hindi Ko Sure Kung Buntis Ako

Ganito kase July 22 may naka sex ako tatlong putok yon sa loob lahat tapos aug 10 dapat mag kakamens nako pero hanggang ngayon delay pa ren ako, buntis ba non pag ganon? Pero irreg ako pero pag nadedelay ako mga 3 days lang ganon pero ngayon tagal na, tas gumamit nako nag pt negative naman kaylangan ba dalawang beses gumamit ng pt?

Hindi Ko Sure Kung Buntis Ako
47 Các câu trả lời

sis share lang.aq unexpected ang pagbubuntis q.nagkrun aq ng feb 21.-25.tpos nagkita kmi ng ka m.u q ng march 9 isang beses lang kmi nagkita nun pero nakadalawang round lng kmi..aq umibabaw d din kc marunong ung magiging bf q sana.tpos aun march 29 nalaman q na buntis napala aq.pag talaga ind mo ineexpect ibibigay sau.un nga lang d natuloy pag aabroad q.just sharing😅

mag pt k pero.nd agaf mkikita ang resultnun skin kc nag pt aq after 3minsn1 guhitnl lng...tapos nd q tinpon binlikan qng tignan naging positive...yang 3 putok n cnsbi mu sure n yan n buntis k depende qng may gingamit k contra cep.

Ganyan na ganyan din ako sis, nakakainis nga naka ilan na akong PT pero negative😟tapos 11days na akong delayed., gusto ko ng malaman if preggy na ako para alam kuna kase baka may matake akong gamot or what. 😢

5y trước

Pero irregular ang means ko,. Ang iniisip ko lang baka delayed ako pero ilang days na sya pero.kaya pt ako ng pt..

Pag wala pa din po sa katapusan PT kayo ulit unang ihi nyo sa umaga, pag negative pa din pa check up nasa OB mahirap na baka sakit pala or buntis talaga di lang na detect ng PT. Pa TVS na lang para mas sure 😊

sa panganay ko,, 3ng pt ko negative,, pero 4mos na q pregnant,, then ung pang 3rd ko na pregnancy,, 1st pt ko ang negative,, pero 2mos na ko pregnant,, ewan ko kung bakit,, 😀🤔

til now po ba wala ka parin mens? kasi same case tayu nag spotting ako ng august 21 1day lang di ko tuloy sure kung buntis ako negative lagi pt pero my symptoms ako ng early pregnancy

5y trước

Try mo po uli mag pt. Or blik k s ob po

Same po tayo mam. 14 days delayed nako but irregular. nag ka spotting ako ng 3 days then nag pt ako 2nd date ng spotting ko but negative sya. punta ako ob this tuesday.

5y trước

Opo. Nung 1st day pink sya na light then the following po. Brown tas pink n nmn. 3 days ako nag spotting

Irreg din ako, pinabayaan ko lang dati. Pag PT kasi medyo di ka sigurado. Mas maganda ipa lab test mo nalang next week para 100% sure ka.

Hintay ka pa po muna ilan weeks.. mga 2-3wks po.. wag ka inom ng kung anong gamot, saka ka po let magtry PT unang ihi sa umaga

dipende po. may pt kasi na minsan hndi nadedetect kung buntis ka o hindi. mas okay kung pacgeck kana sa ob.