vitamins

Ganito din po ba vitamins nyo?

vitamins
19 Các câu trả lời

Opo

yes po

Yes

5y trước

Nagttake pa din po ba kayo ng multivitamins+minerals? Or yan lang po?

Yes

Yes po

5y trước

Nagtake din po ba kayo ng multivitamins+minerals?

yes.

5y trước

Thankyou po! Nagdadoubt po kasi ako kung bibili pa ako ng clusivol ob mulvit+minerals kasi meron nadn nman vitamins+minerals sa isang vit. 😌

opo

5y trước

oo sis.bale iniinom q ngayong vitamins 3 pwera pa yung pampakapit at pampa tanggal ng stress sa matress

Opo

5y trước

Hi po baka my idea po kayo kung pwede na hindi na magtake ng multivitamins+minerals. Un po kasi resita ng OB ko before ng my ob pa ako. Pero ngayon wala na po kasi umuwi ako province. Pra po sna hindi na ko bumili kalimutan ko po kasing magtanong. Slamat po!