medications

Ganito din po ba kadami iniinom niyong vitamins at gamot?????

medications
52 Các câu trả lời

aq, 6months.. isa na lang vitamins reseta sa akin ni OB..Iberet Folic lang..😊

5y trước

ndi q gus2 ung anmum kya sabi saken ng ob q mag sustagen daw aq mas maganda un nga lang medyo may kamahalan. salitan bearbrand pag nanawa aq sa sustagen

Hmm depende naman po ata yan sa nagbubuntis mamsh, ako kasi dalawa lang e

sobrang dami nmn yan mamsh kung may ubo ka tska uti mdmi pa din e pra skin

5y trước

4 lang sana nadagdagan ng dalawa kasi inuubo ako

Pag walang cough, hindi naman ganyan kadami. 2-3 lang sa akin.

baket may vitamin c ka pa? 3 lang sakin wala naman vitamin c

Calcium, myravit, folic skn. 16wks na ko. My ferrous dn ako

Dami. Hehe. Ako 2 lang eh. Hemarate FA tsaka Calcium lang.

Luh dami. Sakin nga dalawa lang, nasusuka suka pa ko e

If you still have cough, get well soon mumsh 👍🏻

Sakin 4 vitamins C, multivitamins, ferrous, calcium