?

Ganito din po ba ferrous na iniinom nyo mamsh?

?
17 Các câu trả lời

Folic acid po with ferrous yung tinitake ko. Mejo di po ako hiyang jan kasi mejo rusty yung lasa. Hehe yung capsule tinitake ko.

Yes po ganyan binigay sakin sa mercury naubos n kc ung surbifer ferrous eh. Sabi sa mercury ok nmm daw yan sa buntis

binigay sakin ng center naubos ko na kasi yung nireseta ng o.b ko kaya sa brgy. Na kme nagoa check up yan free lang.

Hnd.. Abbot brand un sken.. multivitamins lahat na nandon.. ..

Fersulfate plus yung saken .. yung may kasamang folic ..

Yes po nung nasa dubai ako ganyan iniinom ko

yes po mamsh same po tau ilang months n po sau ?

5y trước

12weeks po ferrous lang po ba iniinom nyo first time mom po Kasi ako din Hindi pa ako naka prenatal Hindi ko Alam ano pang iniinom ng iba.

hemarate ung reseta sa akin ng OB ko

Ferrous + folic acid sakin 😊

5y trước

Iberet momshie bilhin mo, ferrous + folic acid un

Yes po..