Buhay Nanay.

Ganito din po ba asawa/partner nyo? Sila hilik ng hilik tapos tayo hinihele si baby. ??

Buhay Nanay.
8 Các câu trả lời

Hahaa. True. Pero dapat tulongan.. Kasi pag hnd away ang aabutin. Syempre mainit na ulo mo nun kasi ikaw puyat sya himbing tulog. 😂 pero dahil kapuyaters ako ok lang. Tapos sya namn palit sa araw pag walang pasok.

Feeling ko naman hindi, kasi kahit wala pa si baby pag ginising ko mister ko at gutom ako nagigising naman sya agad. Hehehe.

Thanks at Hindi naman ganan, pag antok na antok ako siya pinagaalaga ko.

hindi naman xD balance kmeng dalawa sa pagalaga ky baby 😊

Related much. Sarap apakan n mr ayaw gumising..?

Haha! Yes mamsh. May pasok pa siya bukas ng 1am kaya hinahayaan ko na lang. Pag uwi naman niya siya nag aalaga. 😂

IFY 😢

Night shift c hubby bantay bata .ako naman buong araw. Tas trabaho sya kina umagahan. 🥰