rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Các câu trả lời

Palit k ng diaper ung dry diaper tpuz sa ngaun wag u muna lagyan diaper tpuz pahiran u ng drapoline mabisa sa rashes un pahiran u ng pakuntikunti at pahanginan u mabilis matuyo yan

Momshie wag mo lagyan ng petroleum kase mainit yon sa balat... Punasan mo lng sia ng cotton at warm water tas patuyuin mo.. wag mo mina idiaper si baby.. wag mo gahamintan ng wipes

Calmoseptine sis pero manipis lang dapat pag pahid mo... Tsaka cotton at warm water lng muna gmitin mo wag wipes kasi sensitive p skin ni baby at manipis... Ngkagnyan din baby ko

maligamgam na tubig lang at bulak panlinis mommy tapos sa umaga tanggalan mo muna ng diaper pag naligo tska ulit lagyan ng diaper para makasingaw singaw ang init pa naman ngayon

Calmoceptine po,yaan po reseta ng pedia po namin,tas always change babies diaper or change brand po kayo baka di nya hiyang,clean baby with luke warm water and baby soap nya po.

Sudocream po napakagaling po nun.. Try nyo bumili online pero maging mapagmatiyag ka kasi may mga lumalabas na fake nun. Tested ko yan s dalawa kong anak. Super galing

Gnyan na no gnyan rashes ng baby ko wg mo muna xa diaperan lampin muna para sumingaw tas petrolium lang nilgy ko nwla xa s diaper dn kc yan lalot mainit un panahon ngaun

Pag araw po mommy wag Muna.. Diaper sa Gabi nlng Mainit po kasi ang panahon. Wag nio narin lagyN ng Petruliom gelly Mainit poh kasi sa balat Yan.. Kaya lalong mamumula ☺

Hi mamsh yan po nilalagay ko sa baby ko pag may rashes siya magaling siya mabilis makawala ng rashes kada wash ng baby nilalagay ko siya tas kunabukasan nawa- wala wala na

Momsh wag mo muna idiaper kng my diaper cloth un muna gamitin. Pra mkahinga tpos pg mgpalit ka lagi mo po punasan ng warm water or pg nag pupu cotton ung png punas mo.