rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Các câu trả lời

Pag di parin gumagaling..pacheck up mo na..para mabigyan ng gamot kawawa naman si baby eh,baka di nya hiyang ang diaper na yan..kaya ako every night ko lang sya dinadiaper..pag sa araw naman lampin lang tlaga..

Pg gnyn p dn po next time, mgtry po kyonng ibang diaper minsan hiyangan dn po e..tpos kung mgaaply po kyo ng ointment like drapolene make sure dry po ang skin ni baby pra d po maistock ang moisture s loob..

Mamshie, palit ka po ng diaper or lampin muna. Try mo mamsh, Calmoseptine cream, yan ung binigay ng pedia ng baby ko nung nagkaroon ng ganyan. Wag petroleum jelly kasi mainit un sa balat. Wawa si baby.

Eq dry po gamit ng baby ko pero no rashes nman po sya kc every my pupu kht konti lang or puno na sa ihi palit agad sya...bka d nya hiyang kya ngkarashes....wipes pa po gamit ko para mabilis malinisan

Naku momm consult ka muna sa pediatrician ni baby, wag ka mag pahid ng kung anu-ano lalo na petroleum jelly, lalo maiiritate yan. Mag lampin lang muna sya saka cotton balls with water pag lilinisan.

Much better siguro In times like this na super init ilampin muna si baby. Para makaiwas sa rashes, hays super hapdi at kati nyan para kay baby. Tiis lang muna kakalaba. Para naman kay baby eh....

jusko ! kawawa nmn c baby . huhu momi sudocrem ipahid mo . very effective po for nappy rash . pwd din sa pilas sa leeg ni baby if meron man madali lng tlga matuyo . super effective tlga 4 me .

OMG! Agapan mo, kawawa si baby. Always wash water Mami, and air dry tsaka mo lagyan ng cornstarch. Make sure na dry na bago lagyan ng cornstarch. Effective po yan. Yan ginagamit ko sa anak ko.

Ginagawa ko mommy panglinis kay baby warm water tapos pupunasan ko ng tuwalya para di basa pagnilgayan ng diaper ulit si baby, pag tinatamad wipes na unscented dinadampi dampi ko lang 😅😅

Stop using baby wipes din if gumagamit ka. Observe mo if sa diaper or baby wipes sia nagkakarashes. Nung nagkarashes baby ko i stop using wipes na soft towel nalang pamunas ko effective naman.