vit

Ganito din b iniinum nyo...

vit
22 Các câu trả lời

Opo. Bigay lang sakin ng mabait naming kapitbahay na preggy din, galing health center. 2bottles. Nakatipid tuloy ako kahit papaano. Tiis lang sa lasa kasi hindi maganda para kay baby. 💕

meron ako ganyan. pero ndi na ipinatuloy nun ob..may ibinigay cya vitamins.. iba kc pakiramdam ko every time nainom ako nyan

Oks po yan madam wag lng magkasabay iinumin, ferrous emtpy stomach kasabay ng vit.c or citrus.

ako din sinasabayan ko nlng ng uminom ng gatas para hnd ko malasaan yung parang kalawang

Yes, pero iba yung ferrous na iniinom ko. Yung sa ritemed

Yes po mommy..tinitiis ko talaga Ang langsa ng ferrous.

Opo mommy..ganyan din po Yung bit. Ko

Yes same pero calcium ibang brand

Yes momshie.. Galing center..

Upo ganyan din iniinum ko😊