ORIG AVENT BA TALAGA?

Ganito ba yung original na Avent? Philips Consumer lifestyle BV, Tussendiepen 4, 9206 AD Dranchten, Netherlands In Australia/New Zealand Distributed by Philips Electronic Australia Limited. Bottles made in England Soother made In England, bottle brush Made in Malaysia.

ORIG AVENT BA TALAGA?
3 Các câu trả lời

Sa sm kasi made in Indonesia or Malaysia may nabasa kasi ako dito na di nya alam kung orig ba nabili nya sa sm mall kasi made in Indonesia nakalagay pero ang original daw kasi nun made in England ask ko lang kung ito ba yun?

Sa mall ka bumili sis.

Sm ka bumili para sure

5y trước

Ganun ba? UK made kasi nabili ko sa sm dati makikita un sa mismong bottle.