22wks n 3days pregi po aq. Niresetahan din ba kau ng OB niyo ng antibiotic pra sa UTI?

Ganito ba gamot niyo na antibiotic, mommies?

22wks n 3days pregi po aq. Niresetahan din ba kau ng OB niyo ng antibiotic pra sa UTI?
16 Các câu trả lời

Yes po mi :) Ganyan din nireseta sakin. Sobrang taas ng UTI ko nun to the point na kinabahan ako kase sa mga nababasa ko na napasa kay baby paglabas yung infection pero nung nanganak ako, parang 1-2 nalang UTI ko. Tiyaga lang talaga sa inom niyan mi and water.

yes Po.. niresetahan ako Nyan and two times a day ata ako Pina painom Nyan in 7 days 8 weeks palang ako tapos Hindi sya tumalab Sakin kaya niresetahan nalang ako ulit Ng Bago Ng ob ko Basta galing sa OB mo goods Po Yan 🥹

Sakin mi powder yung nireseta titimplahin sya isang beses lang iinumin monurol kaso ang mahaaaal 500 isa..bsta nireseta naman ng ob mo safe yan...

yes, mumsh. Tinapos ko ang 7 days nyan. Nawala rin ang infection after. Sabi ng OB safe naman raw yan.

Yes po, for UTI. Safe naman po yan sa mga pregnant and sa baby nyo din po..

yes po safe po yan.nakainom ako nyan nung first born baby ko kasi may uti din ako

ako ganyan din neresita ng ng ka uti ako safe namn daw sa baby

Pang UTI po yan ganiyan din nireseta sa akin ng OB ko nung nagka UTI ako.

yes po . ganyan din po yung gamot na ni resita po saakin ng ob ko .

ganyan iniinum kong gamot ngayon . grabe hirap pag may UTI 😢