tanong LNG po

Gang ilang bwan kayo nakaranas mag spotting,I'm 7weeks preggy lagi ako nag spot Ng brown.alwys ako nka pantyliner

2 Các câu trả lời

baka po discharge lang sya. Spotting po is blood and hindi po sya normal. Visit po sa OB pag may spotting.

5y trước

Risky DW KC pag bubuntis ko KC msydo may idad nadin KC..kya niresetahan ako sang damakmak na vitamins at pampakapit

Ako mommy hanggang bago manganak nagsspot pa..may iniinom po kayong pampakapit?

5y trước

Thanks po